แย่อีกแล้ว....แย่อีกแล้วค่ะ.... ดิฉันได้โยเกิร์ตรสใหม่มาลองชิมตั้งแต่เดือนที่แล้ว
และก็ตั้งใจว่าจะโพสให้คุณผู้อ่านได้ทราบกันว่า บ. ซีพี-เมจิ กำลังจะมีโยเกิร์ต
รสใหม่ออกมาวางจำหน่าย....แต่ดิฉันก็เรื่อยเปื่อยจนป่านนี้เพิ่งจะได้โพสต์น่ะค่ะ
ดิฉันได้โยเกิร์ตกระปุกนี้มาจากน้องที่รู้จักกัน....น้องเค้าบอกว่า "เห็นพี่ชอบทานโยเกิร์ต
เลยเอารสนี้มาให้ลอง..." ดิฉันพลิกดูข้างกระปุกแล้วก็รีบถามกลับทันทีว่าซื้อมาจากไหน
เพราะดิฉันไม่เคยเห็นโยเกิร์ตผสมแอปเปิ้ลมาก่อนเลยค่ะ....น้องเค้าบอกว่ารสนี้ยัง
ไม่มีวางจำหน่าย....แต่ก็กำลังจะเปิดตัวในไม่ช้านี้.... ตอนนี้ผ่านมาเป็นเดือนแล้ว
ก็ไม่ทราบว่ามีวางจำหน่ายแล้วหรือยังนะคะ....ดิฉันต้องออกไปสำรวจตลาดซะแล้วล่ะค่ะ
สินค้าตัวใหม่นี้คงจะมาเจาะตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพที่ต้องการควบคุมน้ำหนักค่ะ
เพราะเป็นโยเกิร์ตไขมันต่ำ....ผสมรอยัล ฟูจิ แอปเปิ้ลด้วยนะคะ
มีข้อความ "0% โคเลสเตอรอล ไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย" สีสด...ดึงดูดความสนใจ
โยเกิร์ตสูตรนี้มีน้ำตาลน้อยกว่า ลดปริมาณน้ำตาลลง 27% เมื่อเทียบกับ
โยเกิร์ตสูตรปกติ และผลิตโดยใช้จุลินทรีย์ แล๊กโทบาซิลลัส บัลแกริคัส
และสเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัสค่ะ
จากข้อมูลการผลิตโยเกิร์ตที่ดิฉันอ่านจากเว็บไซต์ศูนย์เครือข่ายข้อมูล
อาหารครบวงจร (Food Network Solution) นั้นเชื้อจุลินทรีย์ทั้งสองชนิดนี้
เกื้อกูลกัน การใช้เชื้อสองชนิดร่วมกันจะผลิตโยเกิร์ตได้รวดเร็ว มีกลิ่น
และรสชาติดีกว่าใช้เชื้อชนิดใดชนิดหนึ่งค่ะ
เนื้อโยเกิร์ตดูเนียนนุ่มชุ่มลิ้น....น่าทานเชียวล่ะค่ะ
ดิฉันลองตักโยเกิร์ตทานคำแรกก็ชอบเลยล่ะค่ะ...รสหวานนิดหน่อย กำลังดี
มีเนื้อแอปเปิ้ลให้เคี้ยวกรุบๆ ด้วยนะคะ
Close up ให้เห็นเนื้อแอปเปิ้ลกันอีกรูปค่ะ
ถ้าใครเห็นโยเกิร์ตไขมันต่ำผสมรอยัล ฟูจิ แอปเปิ้ลของเมจิก็ซื้อมาลองชิมกันนะคะ
ดิฉันคิดว่าหลายๆ คนน่าจะติดใจเหมือนดิฉันแน่ๆ เชียวล่ะค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น :
แสดงความคิดเห็น